fbpx

Giới thiệu địa chỉ siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất

Tháng Sáu 4, 2020

Siêu âm dị tật thai nhi là một quá trình lâu dài, các mẹ bầu cần thực hiện nhiều lần để có được kết quả chính xác về tình trạng phát triển của con. Dưới đây là một số địa chỉ siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất, đáng tin cậy tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Các địa chỉ siêu âm dị tật thai nhi ở đâu Hà Nội

Ở khu vực miền Bắc, 1 số địa chỉ khám sản nhi tốt nhất sẽ nằm tại Hà Nội.

Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện phụ sản trung ương

Bệnh viện phụ sản trung ương là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa và là địa chỉ tin cậy, phụ trách khu vực phía bắc trong khám và điều trị cho các trường hợp bất thường khi mang thai, các dấu hiệu thai có dị tật bẩm sinh.

siêu âm dị tật thai nhi ở bệnh viện phụ sản trung ương
Siêu âm dị tật thai nhi ở bệnh viện phụ sản trung ương

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, tới nay trung tâm đã thực hiện thành công khoảng 18.000 ca tư vấn, trên 33.000 ca siêu âm hội chẩn, chọc ối khoảng 13.000 ca, double test 11.000 ca và triple test trên 73.000 trường hợp.

Trung tâm chẩn đoán trước sinh của bệnh viện có nhiệm vụ khám, phát hiện, theo dõi các dị tật bẩm sinh của thai nhi trong bụng mẹ; hội chẩn với các chuyên gia trong các lĩnh vực để đưa ra phương án xử trí và điều trị thích hợp; tổ chức tư vấn, giáo dục, truyền thông về sức khỏe giới sinh sản cho những thai phụ có nguy cơ cao bị dị tật thai nhi.

Nằm tại số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, trung tâm  chẩn đoán trước sinh bệnh viện phụ sản trung ương là địa chỉ hàng đầu mẹ có thể lựa chọn để khám và sàng lọc dị tật trước sinh.

Siêu âm thai tại khoa phụ sản- Bệnh viện Bạch Mai

Khoa phụ sản- Bệnh viện Bạch Mai cũng là một địa chỉ tin cậy cho các mẹ bầu đến khám và sàng lọc trước sinh. Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, hàng năm, khoa phụ sản của bệnh viện đã tiến hành khám, phát hiện, hội chẩn và điều trị các trường hợp thai nhi bị dị tật hoặc mắc kèm các bệnh nội, ngoại khoa khác.

Địa chỉ khoa phụ sản tại tầng 3 nhà Nhật, bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

siêu âm thai nhi chẩn đoán dị tật tại bệnh viện bạch mai
Siêu âm thai nhi chẩn đoán dị tật tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hà Nội

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước cùng công nghệ trang thiết bị tiên tiến giúp thực hiện các phương pháp lai so sánh bộ gen trong sàng lọc phôi tiền làm tổ, sàng lọc, chẩn đoán trước và sau sinh.

Tại đây, mẹ sẽ được tiến hành các xét nghiệm để phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh cũng như bất thường nhiễm sắc thể để có các biện pháp can thiệp kịp thời làm giảm tỷ lệ tử vong, trẻ sinh ra bị dị tật. Phương pháp Microarray CGH đã được áp dụng trong sàng lọc phôi, sinh thiết nhau thai, nước ối trong các giai đoạn thai kỳ giúp đưa ra các chẩn đoán chính xác nhất.

Bạn có thể đến bệnh viện thăm khám tại số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nộ

Siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhât tại TP HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, những bệnh viện sau đây có chức năng chẩn đoán siêu âm dị tật thai nhi tốt nhất khu vực miền Nam:

Bệnh viện Từ Dũ siêu âm dị tật thai nhi

Tọa lạc tại 227 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM, bệnh viện Từ Dũ  là một trong những địa chỉ khám, sàng lọc dị tật thai nhi uy tín nhất cả nước đồng thời là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất khu vực phía nam.

Các sĩ tại bệnh viện Từ Dũ có nhiều kĩ năng chuyên môn, giàu kinh nghiệm lại được đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp phát hiện sớm thai bị dị tật bẩm sinh nặng về gen hoặc những dị tật về ngoại hình phát hiện qua siêu âm. Điển hình là Hội chứng Down, dị tật ống thần kinh, Trisomy 13, Trisomy 18, bệnh Thalassemia, dị tâm tim….

Siêu âm thai nhi dị tật tại bệnh viện Từ Dũ
Siêu âm thai nhi dị tật tại bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, cũng giống như bệnh viện Vinmec Hà Nội, Vinmec Hồ Chí Minh cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày kinh nghiệm trong và ngoài nước  cùng với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Bệnh viện có nhiều dịch vụ khám, siêu âm 4D chẩn đoán dị tật thai nhi, các biện pháp sàng lọc, chọc dò ối, xét nghiệm…để nhanh chóng phát hiện các bất thường của thai nhi và có biện pháp can thiệp kịp thời. Tại thành phố Hồ Chí Minh có 2 địa chỉ mà mẹ có thể đến khám là 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh và 2 – 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1.

=>>Xem thêm: Siêu âm dị tật thai nhi vào tuần thứ mấy?

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bố mẹ có thêm nhiều thông tin để tìm được nhiều địa chỉ khám, siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

ĐẶT MUA ONLINE

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AVISURE SAFOLI có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avisure safoli là thuốc giúp điều trị và dự phòng thiếu sắt và acid folic trong thời kỳ mang thai:

– Sản phẩm bổ sung 50mg sắt nguyên tố (dưới dạng sắt (III) hydroxyd polymaltose) và 350mcg acid folic, đáp ứng đủ lượng sắt và acid folic theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới cho phụ nữ có thai.(*)

- IPC khác biệt với dạng sắt (II) sullfate nhờ có độ an toàn cao, độc tính thấp do không có ion sắt tự do. Dạng sắt không ion hóa của IPC làm giảm kích ứng dạ dày, giúp bệnh nhân dung nạp tốt hơn khi điều trị các triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt trong thời gian dài.

– Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang mềm, tiện dùng, gọn nhẹ. 

(*) WHO recommendations on antenatal care for a positive pregnancy experience,2016

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.