fbpx

Bầu mấy tháng thì uống được Avisure Safoli ?

Tháng Bảy 14, 2018
Chào bác sĩ, em vừa phát hiện có thai và muốn tìm hiểu thuốc sắt để bổ sung trong thai kỳ. Em có nghe nhiều người nói đến sản phẩm Avisure Safoli, nên em cũng muốn sử dụng thử. Bác sĩ cho em hỏi, bầu mấy tháng thì nên uống Avisure Safoli được ạ?

Câu trả lời

Trả lời:

Chào bạn, theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO (2016), tất cả phụ nữ mang thai nên bổ sung từ 30-60 mg sắt và 400 mcg acid folic mỗi ngày trong suốt thời gian mang thai để dự phòng thiếu máu thiếu sắt và acid folic

Việc bổ sung sắt và acid folic nên được tiến hành càng sớm càng tốt.

Avisure Safoli chứa 50 mg sắt nguyên tố dưới dạng sắt IPC và 350 mcg acid folic, kết hợp với chế độ ăn hàng ngày sẽ đáp ứng đáp ứng đủ nhu cầu sắt và acid folic trong thời gian mang thai phù hợp với khuyến cáo của WHO..

Sản phẩm phù hợp để bổ sung suốt thai kỳ, vì vậy, mình nên bổ sung luôn từ lúc bắt đầu mang thai bạn nhé.

Liều dùng của Avisure safoli để bổ sung trong thời gian mang thai là 1 viên mỗi ngày. Bạn uống viên cùng 1 cốc nước lớn, và uống gần bữa ăn ( Trước ăn, trong bữa ăn, hoặc sau ăn), vì thuốc hấp thu tốt nhất khi no bạn nhé. Thuốc sẽ hấp thu tốt hơn khi uống cùng hoa quả có vị chua như cam, chanh, bưởi.

Cám ơn bạn và chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh.

ĐẶT CÂU HỎI
CÂU HỎI LIÊN QUAN

Avisure safoli là thuốc giúp điều trị và dự phòng thiếu sắt và acid folic trong thời kỳ mang thai:

– Sản phẩm bổ sung 50mg sắt nguyên tố (dưới dạng sắt (III) hydroxyd polymaltose) và 350mcg acid folic, đáp ứng đủ lượng sắt và acid folic theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới cho phụ nữ có thai.(*)

- IPC khác biệt với dạng sắt (II) sullfate nhờ có độ an toàn cao, độc tính thấp do không có ion sắt tự do. Dạng sắt không ion hóa của IPC làm giảm kích ứng dạ dày, giúp bệnh nhân dung nạp tốt hơn khi điều trị các triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt trong thời gian dài.

– Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang mềm, tiện dùng, gọn nhẹ. 

(*) WHO recommendations on antenatal care for a positive pregnancy experience,2016

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.