fbpx

Đặt hàng

Tháng Năm 30, 2019

AVISURE SAFOLI – Thuốc sắt dành riêng cho phụ nữ mang thai


* Điền thông tin để được đặt hàng trực tuyến

 

Sao Việt và hàng ngàn mẹ Việt tin dùng Avisure Safoli để dự phòng thiếu máu thiếu sắt trong suốt thai kỳ, và đây là lý do vì sao:

 

Thành phần sắt 3 hữu cơ IPC, không oxy hóa, có cấu trúc tương tự Ferritin, hấp thu tối đa vào cơ thể, không gây độc, hạn chế nóng trong, táo bón,  đi ngoài phân đen.

Hàm lượng đáp ứng chuẩn khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO, dành cho phụ nữ mang thai. Chỉ 1 viên mỗi ngày, mẹ hết lo thiếu máu, chẳng sợ táo bón nóng trong. 

Là THUỐC, không phải thực phẩm chức năng, có độ an toàn và hiệu quả cao. Hiệu quả của IPC trong phòng và điều trị thiếu máu thiếu sắt đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng. Chất lượng đã được kiểm chứng bởi viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương. 

Được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành phụ sản Việt Nam khuyên dùng.

 

 

 

 

ĐẶT MUA ONLINE

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AVISURE SAFOLI có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên gia tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn sức khỏe thai kỳ 24/7

Avisure safoli là thuốc giúp điều trị và dự phòng thiếu sắt và acid folic trong thời kỳ mang thai:

– Sản phẩm bổ sung 50mg sắt nguyên tố (dưới dạng sắt (III) hydroxyd polymaltose) và 350mcg acid folic, đáp ứng đủ lượng sắt và acid folic theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới cho phụ nữ có thai.(*)

- IPC khác biệt với dạng sắt (II) sullfate nhờ có độ an toàn cao, độc tính thấp do không có ion sắt tự do. Dạng sắt không ion hóa của IPC làm giảm kích ứng dạ dày, giúp bệnh nhân dung nạp tốt hơn khi điều trị các triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt trong thời gian dài.

– Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang mềm, tiện dùng, gọn nhẹ. 

(*) WHO recommendations on antenatal care for a positive pregnancy experience,2016

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.