fbpx

Chính sách bảo mật thông tin

Tháng Hai 22, 2018

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Safoli cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên website với bất cứ một bên thứ 3 nào khác

Thông tin thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Safoli. Khi Quý khách liên hệ, thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên Quý khách, Địa chỉ Email, Số điện thoại và Nội dung liên hệ.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Liên hệ và tư vấn giải đáp các thắc mắc của Quý khách 
  • Liên hệ để hướng dẫn Quý khách hàng nơi mua sản phẩm gần nhất

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ benhthieumau.vn. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên website với bất kỳ một bên thứ 3 nào khác. 

Khi cần thiết, Safoli có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
 

3. Thời gian lưu giữ thông tin

Safoli sẽ lưu giữ các thông tin cá nhân do Quý khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách hoặc khi Quý khách yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Benhthieumau.vn
Địa chỉ: Thôn Yên Lỗ, Xã Cẩm Yên, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài miễn cước 1800 0016 hoặc gửi email tới địa chỉ thuocsafoli@gmail.com, sau khi nhận được thông tin yêu cầu, Safoli sẽ chỉnh sửa giúp Quý khách.

6 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Safoli luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của Quý khách lên hàng đầu. Vì thế, để đảm bảo quyền riêng tư của Quý khách, Safoli cam kết sẽ không cung cấp, chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách tới bất cứ tổ chức, cá nhân thứ 3 nào khác ngoại trừ nội bộ Safoli. Những thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối và Safoli cam kết chỉ sử dụng thông tin nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi không sử dụng những thông tin này vào bất cứ mục đích kinh doanh nào khác. 

Hy vọng rằng với các chính sách bảo hành, chính sách đổi trả và chính sách bảo mật của Safoli, Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn sử dụng Safoli.

ĐẶT MUA ONLINE

Thuốc sắt cho phụ nữ mang thai Safoli có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên gia tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn sức khỏe thai kỳ 24/7

Thuốc sắt cho phụ nữ mang thai

Safoli phòng và điều trị thiếu máu thiếu sắt thai kỳ.

THÀNH PHẦN: Sắt (III) hydroxyd polymaltose tương đương 50mg sắt nguyên tố, Acid folic 0,35mg.

CHỈ ĐỊNH: Dự phòng và điều trị thiếu sắt và acid folic trong thời kỳ mang thai khi lượng bổ sung qua thức ăn là không đủ trong 2 quý cuối của thai kỳ (hoặc từ tháng thứ 4).