fbpx

Safoli được sản xuất như thế nào?

Tháng Tư 11, 2018

Sản xuất bởi nhà máy công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội – tiên phong về công nghệ dược phẩm, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO), Safoli tự hào là sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả dành riêng cho phụ nữ mang thai.

Nhà máy sản xuất CPC1 đạt tiêu chuẩn GMP-WHO 

Toàn bộ nguyên liệu để sản xuất đều trải qua quá trình kiểm nghiệm đầu vào nghiêm ngặt, chỉ khi đạt tiêu chuẩn về chất lượng và nguồn gốc mới được đem vào sản xuất.  

Để vào khu sản xuất, tất cả nhân viên cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định, quy trình vệ sinh phù hợp với tiêu chí của GMP-WHO. 

Thuốc được sản xuất trong một quy trình khép kín và tự động, giảm tối đa sự tác động của con người để hạn chế sự nhiễm khuẩn vào thuốc.

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm Safoli

Viên nang mềm đã được hoàn thiện

Vỉ nang mềm Safoli được đóng bằng lớp vỏ nhôm 3 lớp 

Safoli được đóng gói trong một cấu trúc bao bì đặc biệt vỉ kim loại 3 lớp với nhiều ưu điểm vượt trội so với cách đóng vỉ thông thường về khả năng: chống thấm khí, chống ẩm, chống thấm nước, đảm bảo các viên thuốc luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất trong quá trình lưu hành ngoài thị trường.

Mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm đều phải kiểm nghiệm trên các tiêu chí nghiêm ngặt. Chỉ khi đáp ứng đủ các tiêu chí như độ ổn định, các chỉ tiêu vi sinh, hóa lý,…thuốc mới được xuất kho thành phẩm.

Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, với mỗi lô sản xuất, Safoli còn được kiểm nghiệm bởi viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương nhằm đảm bảo tiêu chí khách quan và đem đến cho người dùng những viên thuốc chất lượng nhất.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương

Xem thêm: Khám phá nhà máy sản xuất Safoli

Sản xuất dưới dây chuyền hiện đại, đồng bộ, cộng với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ EU (Italia), đáp ứng các tiêu chí: an toàn, chất lượng và hiệu quả, đó là lý do Safoli đã có được sự tin dùng của hơn 600.000 bà bầu Việt  

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, bệnh thiếu máu và các vấn đề khác của thai kỳ, kính mời độc giả liên hệ Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.0016

 

  

 

ĐẶT MUA ONLINE

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AVISURE SAFOLI có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avisure safoli là thuốc giúp điều trị và dự phòng thiếu sắt và acid folic trong thời kỳ mang thai:

– Sản phẩm bổ sung 50mg sắt nguyên tố (dưới dạng sắt (III) hydroxyd polymaltose) và 350mcg acid folic, đáp ứng đủ lượng sắt và acid folic theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới cho phụ nữ có thai.(*)

- IPC khác biệt với dạng sắt (II) sullfate nhờ có độ an toàn cao, độc tính thấp do không có ion sắt tự do. Dạng sắt không ion hóa của IPC làm giảm kích ứng dạ dày, giúp bệnh nhân dung nạp tốt hơn khi điều trị các triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt trong thời gian dài.

– Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang mềm, tiện dùng, gọn nhẹ. 

(*) WHO recommendations on antenatal care for a positive pregnancy experience,2016

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.