Giải mã Avisure Safoli – Công thức bổ sung sắt tối ưu dành riêng cho bà bầu

September 19, 2019

Tại Việt Nam, Avisure Safoli là thuốc sắt đầu tiên chứa loại sắt hữu cơ IPC dưới dạng viên nang mềm dành riêng cho phụ nữ mang thai.

 

TẠI SAO KHI MANG THAI CẦN PHẢI BỔ SUNG SẮT?

Bác sĩ Chuyên gia Trần Thị Tuyết Lan – nguyên trưởng khoa sản II, bệnh viện phụ sản Hà Nội chia sẻ về tầm quan trọng của việc bổ sung sắt trong thai kỳ.

 

Bác sĩ bệnh viện phụ sản Trung Ương chia sẻ về tầm quan trọng của việc bổ sung sắt.

Cứ 3 phụ nữ mang thai thì có 1 người bị thiếu máu

Bình thường, cơ địa người phụ nữ sẽ mất đi 1 lượng máu qua kinh nguyệt hàng tháng. Vì thế lượng sắt dự trữ thường thấp. Khi mang thai, nhu cầu tạo máu của mẹ tăng lên 150% so với bình thường nên nhu cầu sắt của mẹ cũng tăng lên. Lượng sắt dự trữ bị cạn kiệt, cơ thể mẹ không có khả năng sản xuất đủ máu để nuôi dưỡng bé, dễ dẫn tới thiếu máu. 

Theo thống kê của viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam (2015), có 32,8% phụ nữ mang thai bị thiếu máu. Trong đó thiếu máu do thiếu sắt chiếm gần 80%.

 

bổ sung sắt cho bà bầu

Phụ nữ mang thai là đối tượng dễ bị thiếu máu thiếu sắt hơn cả.

Dự phòng thiếu máu, thiếu sắt ở bà bầu

Bổ sung sắt trong thời gian mang thai đã được tổ chức y tế thế giới khuyến cáo ở tất cả bà bầu.

Theo bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Tuyết Lan, nguyên trưởng khoa sản II, bệnh viện phụ sản Trung Ương: “Thiếu sắt ở giai đoạn đầu mang thai từ tháng 1-3 dễ gây ra sảy thai hoặc thai bị chết lưu. Nếu mẹ thiếu sắt ở những giai đoạn sau, có thể dẫn tới hiện tượng đẻ non, bào thai bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển nhận thức, giảm phát triển trí tuệ ở con sau này. Thiếu sắt khi mang thai còn khiến mẹ có nguy cơ gặp những biến chứng sản khoa gây nguy hiểm đến tính mạng, có thể dẫn tới tử vong cả mẹ và con.”

Tổ chức y tế thế giới WHO 2016 đã khuyến cáo, mẹ bầu cần bổ sung từ 30-60mg sắt và 400mcg acid folic mỗi ngày để dự phòng thiếu máu do thiếu sắt. Việc bổ sung sắt và acid folic nên được tiến hành càng sớm càng tốt, ngay từ lúc bắt đầu mang thai và duy trì suốt thai kỳ.

Theo Ths.Bs CKII Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng khoa sản II BV Thanh Nhàn: “Avisure Safoli là thuốc sắt được chúng tôi khuyến cáo sử dụng cho mẹ bầu, đặc biệt là các mẹ có cơ địa NÓNG TRONG, TÁO BÓN.

Ths.BS CK II Nguyễn Thị Bích Ngọc- Trưởng khoa sản II, bệnh viện Thanh Nhàn chia sẻ về vấn đề thiếu máu trong thai kỳ

THUỐC SẮT AVISURE SAFOLI CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ?

Avisure Safoli là thuốc sắt hữu cơ IPC giúp hấp thu tốt và giảm bớt tác dụng phụ so với loại sắt thông thường.

1. Công thức chuyên biệt, dành riêng cho phụ nữ mang thai

Các thuốc sắt trên thị trường đa phần là sắt oxy hóa. Đây là sắt hóa trị II có vị kim loại thường gây kích ứng đường tiêu hóa. Vì thế rất dễ gây nóng trong, táo bón, buồn nôn hơn thuốc sắt III hữu cơ có trong Safoli .

Avisure Safoli chứa Sắt hữu cơ polymaltose (IPC) có ưu điểm hơn hẳn so các loại thuốc sắt thông thường. IPC là phức sắt tan được trong nước. Nhờ cấu trúc polymaltose bao bọc xung quanh phân tử sắt, tương tự dạng sắt dự trữ trong cơ thể – Ferrittin. Vì thế sắt III IPC rất thân thiện với đường tiêu hóa, khả năng hấp thu cao hơn so với thuốc sắt vô cơ, rất phù hợp và an toàn cho phụ nữ mang thai. 

 

2. Hiệu quả vượt trội trong điều trị và dự phòng thiếu máu thiếu sắt ở phụ nữ mang thai

Các nghiên cứu trên thế giới về IPC đã được tiến hành trên phụ nữ mang thai và cho các kết quả rất tốt. Khả năng điều trị thiếu máu thai kỳ ở phụ nữ mang thai ưu điểm hơn hẳn so với các thuốc sắt oxy hóa phổ biến trên thị trường. Thuốc sắt cho bà bầu Safoli chứa loại sắt hữu cơ IPC được các bác sĩ sản khoa khuyên dùng.

 

(FS Group: Sắt oxy hóa thông thường, IPC Group: thuốc sắt hữu cơ IPC)

Hiệu quả dự phòng thiếu máu ở nhóm sử dụng sắt IPC cao hơn so với nhóm sử dụng sắt oxy hóa thông thường.

3. Cung cấp 100% hàm lượng sắt và acid folic theo chuẩn khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới (WHO)

Avisure Safoli được thiết kế với công thức tối ưu theo chuẩn khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới dành riêng cho phụ nữ mang thai.

Mỗi viên Avisure Safoli cung cấp 166,67 mg sắt hữu cơ IPC và 350mcg acid folic, đáp ứng nhu cầu khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới về bổ sung sắt và acid folic giành cho phụ nữ có thai. Chỉ cần 1 viên Safoli mỗi ngày, mẹ hoàn toàn yên tâm dự phòng thiếu sắt và acid folic trong thời gian mang thai.

 

4. Sản xuất và bao gói hiện đại, viên nang mềm tiện dụng.

Safoli được đóng gói dưới dạng vỉ nhôm kép nguyên khối, đây là dây chuyền công nghệ ép vỉ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Ưu điểm của vỏ nhôm kép nguyên khối sẽ giúp bảo quản thuốc tốt hơn. Đặc biệt là trong điều kiện nóng ẩm như ở Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam, CPC1 là nhà máy duy nhất  có dây chuyền ép vỉ hiện đại này.

Avisure Safoli được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO

Quy trình sản xuất Safoli

Công nghệ bào chế hiện đại, kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt.

5. Chất lượng và hiệu quả đã được kiểm chứng

Avisure Safoli đã được cấp giấp phép lưu hành bởi Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế và được kiểm chứng chất lượng bởi viện kiểm nghiệm thuốc trung ương

giay-phep-luu-hanh-cua-avisure-safoli
Avisure Safoli đã được Bộ Y tế cấp phép và kiểm chứng chất lượng bởi Viện KN thuốc Trung ương.

SẢN PHẨM ĐƯỢC CÁC BÁO ĐÀI ĐƯA TIN TRUYỀN THÔNG

Avisure Safoli vinh dự được các kênh truyền hình và các tờ báo lớn tin tưởng.

 

AVISURE SAFOLI ĐƯỢC NHIỀU SAO VIỆT TIN DÙNG

Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ

 “Trước đây Diễm uống thuốc sắt mà nóng trong, táo bón,đi ngoài phân đen, cứ bị nhiệt trong người, cảm giác rất khó chịu và lo lắng.May được bà con anh Thành mở nhà thuốc tây giới thiệu Diễm  dùng Safoli, Diễm thấy cải thiện hơn rất nhiều. Tới nay, Diễm uống được 6 hộp rồi, không hề gặp tác dụng phụ nào cả”.

Diễn viên Lan Phương phản hồi

Phát hiện thiếu máu, Phương lo lắm, nhất là Phương còn mang nhóm máu hiếm Rh(-) vì thế lại càng lo hơn. Ngày trước phương cũng uống viên tổng hợp rồi mà không hiểu sao vẫn thiếu máu. Được bác sĩ kê thuốc sắt Safoli, Phương dùng 1 tháng thấy tình hình cải thiện đáng kể.

Ca sĩ Ngọc Anh Sao Mai Điểm Hẹn

Cũng có thời gian đầu vất vả như bao mẹ bầu khác…
Choáng váng, chóng mặt, chân tay lảo đảo, chân tay co cứng vì thiếu sắt và canxi. Ăn uống bao nhiêu cũng không ăn thua, đổi bao nhiêu thuốc cả hàng ngoại nhập vẫn không hợp, cứ nóng trong, nổi mụn, táo bón. Cuối cùng Ngọc Anh đã tìm được bộ đôi Sắt- Canxi cực kỳ ưng ý.

Diễn viên Huyền Lizzie

Mình uống thuốc sắt cứ ngại nóng trong, nổi mụn lắm nên lười uống lắm, may sao biết đến thuốc sắt Safoli, uống vào da dẻ vẫn ngon ơ, không hề bị nóng trong, nổi mụn.

Diễn viên Minh Huyền tin dùng Avisure Safoli trong suốt thai kỳ

Và hơn 600.000 mẹ bầu Việt trên khắp đất nước đã tin tưởng lựa chọn Avisure Safoli cho thai kỳ của mình

Avisure Safoli- Thuốc sắt dành riêng cho phụ nữ mang thai

Mẹ Phương Thảo (Hòa Bình): Bầu lần đầu, có rất nhiều sự lựa chọn về thuốc sắt, biết đến Safoli, mình tính dùng thử xem sao, thấy thuốc hợp, không bị nóng mà các chỉ số vẫn bình thường, mình quyết định bổ sung đến hết thai kỳ. Đến giờ mình đã dùng được 3 hộp Safoli rồi. Mẹ Thảo hiện đã sinh 1 bé trai rất kháu khỉnh.

Mẹ Hạ Vi, Quảng Ngãi chia sẻ: Trước đấy mình có thiếu máu ở tháng thứ 3, mình rất lo, từ khi biết đến Safoli, tình hình cải thiện đáng kể, bé nhà lúc sinh nặng 3,9kg, bé phát triển bình thường, khỏe mạnh. May mà biết đến Safoli chưa có muộn. 

Mẹ Nhàn Nhàn (Hà Nội): Mình uống Safoli quen rồi, mỗi ngày 1 viên, trong suốt thai kỳ,mình hiện đang ở những tháng cuối nhưng thấy sức khỏe rất tốt, không mệt mỏi như những mẹ bầu khác.

Hàng ngàn mẹ bầu Việt đã bổ sung Safoli hàng ngày, cho 1 thai kỳ khỏe mạnh, còn mẹ thì sao?

 

  Xem ngay Địa chỉ nhà thuốc ở gần bạn nhất có bán Safoli tại đây.

Để được tư vấn thêm và hướng dẫn đặt hàng, vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800.0016 hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua fanpage chính thức của sản phẩm để được hỗ trợ.

 Xem thêm:

ĐẶT MUA ONLINE

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AVISURE SAFOLI có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avisure safoli là thuốc giúp điều trị và dự phòng thiếu sắt và acid folic trong thời kỳ mang thai:

– Sản phẩm bổ sung 50mg sắt nguyên tố (dưới dạng sắt (III) hydroxyd polymaltose) và 350mcg acid folic, đáp ứng đủ lượng sắt và acid folic theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới cho phụ nữ có thai.(*)

- IPC khác biệt với dạng sắt (II) sullfate nhờ có độ an toàn cao, độc tính thấp do không có ion sắt tự do. Dạng sắt không ion hóa của IPC làm giảm kích ứng dạ dày, giúp bệnh nhân dung nạp tốt hơn khi điều trị các triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt trong thời gian dài.

– Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang mềm, tiện dùng, gọn nhẹ. 

(*) WHO recommendations on antenatal care for a positive pregnancy experience,2016

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.